แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์การขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่าต่อเนื่องที่เปลี่ยนระดับการศึกษาและเปลี่ยนสถานศึกษา และรายใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560(ศูนย์ขอนแก่น) เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 729
ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์การขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่าต่อเนื่องที่เปลี่ยนระดับการศึกษาและเปลี่ยนสถานศึกษา และรายใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 2701
ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์ได้กู้ยืมเงินจากกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)สำหรับนักศึกษาผู้กู้ยืมรายเก่าต่อเนื่องที่ไม่ย้ายสถานศึกษา ชั้นปีที่ 2-5 เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 6816
แบบประเมินความพึงพอใจการให้ข้อมูลกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร แหล่งงานเต็มเวลาและนอกเวลาแก่นักศึกษา การจัดบริการให้คำปรึกษา แนะแนวการใช้ชีวิต และการเข้าสู่อาชีพแก่นักศึกษาในสถาบัน เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 723
ประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการรับสมัครสมาชิกสมทบกองทุนสวัสดิการและสวัสดิภาพของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 259
หลักเกณฑ์ และแนวปฏิบัติการกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ประจำภาคเรียนที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ (ภาคปกติ) เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 1363
รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน ปีการศึกษา ๒๕๕๙ (ช่วงปิดภาคฤดูร้อน) เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 1297
รับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีการศึกษา ๑/๒๕๖๐ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 252
รับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ปีการศึกษาภาคฤดูร้อน เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 216
ประกาศการกู้ยืมเงิน กยศ./กรอ. ในภาคเรียนที่ 1/2560 สำหรับนักศึกษาภาคปกติและภาคพิเศษ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 6515