แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการได้มาซึ่งองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 436
รับสมัครนักศึกษาเพื่อขอรับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน ปีการศึกษา 2560 (ช่วงปิดภาคฤดูร้อน) เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 486
ประกาศหลักเกณฑ์ และแนวปฏิบัติการกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ประจำภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2560 (พิเศษ) เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 479
ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิเข้าอยู่หอพักในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 540
รับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 1698
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง วิธีการขอผ่อนผันเข้ารับราชการเป็นทหารกองประจำการแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ซึ่งอยู่ระหว่างการศึกษาเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2560 เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 1200
การกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) และการกู้ยืมจากกองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) ในภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 5887
ขยายเวลารับสมัครนักศึกษากู้ยืมเงินกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ (ภาคปกติและภาคพิเศษ) เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 1168
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์ได้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) รายเก่าต่อเนื่องเปลี่ยนสถานศึกษา และรายใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 1271
ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์ได้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) รายเก่าต่อเนื่องเปลี่ยนสถานศึกษา และรายใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ และภาคพิเศษ ศูนย์เลย และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 3713