แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
รับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 879
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง วิธีการขอผ่อนผันเข้ารับราชการเป็นทหารกองประจำการแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ซึ่งอยู่ระหว่างการศึกษาเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2560 เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 123
การกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) และการกู้ยืมจากกองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) ในภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 4701
ขยายเวลารับสมัครนักศึกษากู้ยืมเงินกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ (ภาคปกติและภาคพิเศษ) เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 590
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์ได้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) รายเก่าต่อเนื่องเปลี่ยนสถานศึกษา และรายใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 689
ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์ได้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) รายเก่าต่อเนื่องเปลี่ยนสถานศึกษา และรายใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ และภาคพิเศษ ศูนย์เลย และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 3092
กำหนดการพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2560 ภาคปกติ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 163
ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์การขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่าต่อเนื่องที่เปลี่ยนระดับการศึกษาและเปลี่ยนสถานศึกษา และรายใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560(ศูนย์ขอนแก่น) เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 822
ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์การขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่าต่อเนื่องที่เปลี่ยนระดับการศึกษาและเปลี่ยนสถานศึกษา และรายใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 2817
ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์ได้กู้ยืมเงินจากกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)สำหรับนักศึกษาผู้กู้ยืมรายเก่าต่อเนื่องที่ไม่ย้ายสถานศึกษา ชั้นปีที่ 2-5 เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 7025