สิงห์อาสา-ราชภัฏเลย ช่วยภัยน้ำท่วม

วันที่ 17 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ทีมสิงห์อาสา-ราชภัฏเลย ได้ทำดีเพื่อสังคม หลังน้ำลด ขณะที่เกิดอุทกภัยน้ำท่วม พื้นที่อำเภอด่านซ้าย และชุมชนหมู่บ้านในลุ่มน้ำหมัน   จากสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ทีมสิงห์อาสาได้ร่วมมือกับนักศึกษาสิงห์อาสามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จำนวน 15 คน ได้ทำกิจกรรมมอบรอยยิ้มให้กับผู้ประสบอุทกภัย โดยการมอบน้ำดื่มสิงห์จำนวน 50 แพ็ค ข้าวสารพันดีจำนวน 50 ถุง และทำความสะอาดการเปื้อนของดินโคลน บริเวณลานวัด พร้อมทั้งสร้างรอยยิ้มให้กับชาวบ้านในชุมชน ที่ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปได้ด้วยดี... ชมภาพกิจกรรม