บรรยากาศกิจกรรม "วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560" มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

เวลา 08.00 - 12.00 น. วันที่ 14 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ องค์การนักศึกษา จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 ณ ลานอเนกประสงค์หน้าคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  โดยมี ผศ.ดร.เชาว์ อินใย รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานและให้โอวาท และมีนายจักกรี ดีเจริญ นายกองค์การบริหารนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงาน  กิจกรรมภายในงาน มีการจัดบูธกิจกรรมจากสโมสรนักศึกษาคณะ และจากสาขาวิชาการประถมศึกษา มีการแจกของรางวัล และเล่นเกมส์ต่างๆ อย่างสนุกสนาน ในเวทีกลาง มีการแสดงความสามารถของน้องๆ จากโรงเรียนต่างๆ สลับกันตลอดงาน  และมีการแสดงโฟล์คซอง จากนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  ชมภาพกิจกรรม1  ชมภาพกิจกรรม2