หลักเกณฑ์ และแนวปฏิบัติการกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ประจำภาคเรียนที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๕๙

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

เรื่อง  หลักเกณฑ์ และแนวปฏิบัติการกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย

ประจำภาคเรียนที่  ๓  ปีการศึกษา  ๒๕๕๙

...............................................................

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  มีนโยบายช่วยเหลือนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ระดับปริญญาตรี  ทั้งนักศึกษาภาคปกติและภาคพิเศษ  อันเนื่องมาจากความเดือดร้อนเพราะประสบปัญหาวิกฤตทางการเงิน               ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับค่าใช้จ่ายทางการศึกษาของนักศึกษา  ด้วยการให้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย เพื่อให้การกู้ยืมเงินจากกองทุนดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  มีประสิทธิภาพ  และเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุนฯ จึงกำหนดหลักเกณฑ์  และแนวปฏิบัติการให้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย  ดังนี้

>> อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม <<   >> ดาวน์โหลดแบบคำขอกู้ยืมเงินฉุกเฉินกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย <<