ประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการรับสมัครสมาชิกสมทบกองทุนสวัสดิการและสวัสดิภาพของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

ประกาศคณะกรรมการบริหารกองทุนสวัสดิการและสวัสดิภาพของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

.........................................

ดาวน์โหลดประกาศพร้อมใบสมัคร