ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์การขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่าต่อเนื่องที่เปลี่ยนระดับการศึกษาและเปลี่ยนสถานศึกษา และรายใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560(ศูนย์ขอนแก่น)

นักศึกษาภาคปกติ และภาคการศึกษาพิเศษ (ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น)

..................................................

ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ ทุน กยศ.(รายใหม่ภาคปกติ)

ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ ทุน กยศ.(รายเก่าต่อเนื่องภาคปกติ)

ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ ทุน กยศ.(รายใหม่ภาคพิเศษ)

ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ ทุน กยศ.(รายเก่าภาคพิเศษ)