แจ้งรายชื่อนักศึกษา กยศ.ที่ยื่นยันการกู้ยืมผ่านระบบ e-Studentloan ที่ข้อมูลผิดพลาด

รายชื่อนักศึกษาที่ประสงค์จะกู้ยืม กยศ. รายเก่า ไม่ย้ายสถานศึกษา ภาคเรียน ที่ 1/2557 ที่ยื่นยันการกู้ยืมผ่านระบบ e-Studentloan ข้อมูล ณ วันที่  23 ก.พ. 2557 เวลา 10.31 น.และข้อมูลผิดพลาด  ให้ไปแก้ไขในระบบ e-Studentloan   ด่วน!!!   หากไม่แก้ไขจะไม่รับพิจารณาตรวจเอกสาร

>>ตรวจสอบรายชื่อที่นี่<<