พันธกิจ (Mission)

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  เป็นหน่วยงานที่มุ่งพัฒนานักศึกษาให้เป็นบัณฑิตที่มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ โดยมีพันธกิจหลัก ดังนี้  ด้านส่งเสริมการบริหารและสนับสนุนงานกิจการนักศึกษา      ด้านพัฒนาบุคลิกภาพและจัดสวัสดิการนักศึกษา  ด้านบริการแนะแนวการศึกษาและอาชีพ  ด้านส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนักศึกษา  ด้านเสริมสร้างและให้บริการสุขภาพอนามัย