แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง ให้เงินรางวัลนักศึกษาที่มีผลงานดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 310
กำหนดการประชุมสัมมนาสมาพันธ์นิสิต นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 820
บรรยากาศการประกวดความสามารถนักศึกษา LRU Got Talent เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 633
บรรยากาศอบรมแกนนำนักเรียนนักศึกษาเพื่อเฝ้าระวังยาเสพติด ปี 2556 เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 709
บรรยากาศการประกวดแข่งขันวงดนตรีไทยสากล เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 903
ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมประกวดความสามารถนักศึกษา LRU Got Talent เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 1102
บรรยากาศโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตห่างไกลยาเสพติด เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 797
การประกวดแข่งขันทักษะความสามารถนักศึกษาด้านดนตรีไทยสากล เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 741
ภาพบรรยากาศอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษาเพื่อเฝ้าระวังยาเสพติด มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 670
ภาพกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ปี 2556 เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 678