แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง ให้เงินรางวัลนักศึกษาที่มีผลงานดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 644
กำหนดการประชุมสัมมนาสมาพันธ์นิสิต นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 1063
บรรยากาศการประกวดความสามารถนักศึกษา LRU Got Talent เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 836
บรรยากาศอบรมแกนนำนักเรียนนักศึกษาเพื่อเฝ้าระวังยาเสพติด ปี 2556 เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 901
บรรยากาศการประกวดแข่งขันวงดนตรีไทยสากล เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 1239
ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมประกวดความสามารถนักศึกษา LRU Got Talent เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 1366
บรรยากาศโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตห่างไกลยาเสพติด เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 1037
การประกวดแข่งขันทักษะความสามารถนักศึกษาด้านดนตรีไทยสากล เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 928
ภาพบรรยากาศอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษาเพื่อเฝ้าระวังยาเสพติด มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 889
ภาพกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ปี 2556 เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 974