แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง ให้เงินรางวัลนักศึกษาที่มีผลงานดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 553
กำหนดการประชุมสัมมนาสมาพันธ์นิสิต นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 984
บรรยากาศการประกวดความสามารถนักศึกษา LRU Got Talent เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 758
บรรยากาศอบรมแกนนำนักเรียนนักศึกษาเพื่อเฝ้าระวังยาเสพติด ปี 2556 เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 868
บรรยากาศการประกวดแข่งขันวงดนตรีไทยสากล เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 1164
ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมประกวดความสามารถนักศึกษา LRU Got Talent เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 1304
บรรยากาศโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตห่างไกลยาเสพติด เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 996
การประกวดแข่งขันทักษะความสามารถนักศึกษาด้านดนตรีไทยสากล เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 881
ภาพบรรยากาศอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษาเพื่อเฝ้าระวังยาเสพติด มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 815
ภาพกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ปี 2556 เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 916