แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง ให้เงินรางวัลนักศึกษาที่มีผลงานดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 241
กำหนดการประชุมสัมมนาสมาพันธ์นิสิต นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 742
บรรยากาศการประกวดความสามารถนักศึกษา LRU Got Talent เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 566
บรรยากาศอบรมแกนนำนักเรียนนักศึกษาเพื่อเฝ้าระวังยาเสพติด ปี 2556 เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 644
บรรยากาศการประกวดแข่งขันวงดนตรีไทยสากล เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 778
ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมประกวดความสามารถนักศึกษา LRU Got Talent เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 1011
บรรยากาศโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตห่างไกลยาเสพติด เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 692
การประกวดแข่งขันทักษะความสามารถนักศึกษาด้านดนตรีไทยสากล เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 642
ภาพบรรยากาศอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษาเพื่อเฝ้าระวังยาเสพติด มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 551
ภาพกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ปี 2556 เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 558