แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง ให้เงินรางวัลนักศึกษาที่มีผลงานดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 278
กำหนดการประชุมสัมมนาสมาพันธ์นิสิต นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 777
บรรยากาศการประกวดความสามารถนักศึกษา LRU Got Talent เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 594
บรรยากาศอบรมแกนนำนักเรียนนักศึกษาเพื่อเฝ้าระวังยาเสพติด ปี 2556 เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 676
บรรยากาศการประกวดแข่งขันวงดนตรีไทยสากล เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 822
ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมประกวดความสามารถนักศึกษา LRU Got Talent เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 1041
บรรยากาศโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตห่างไกลยาเสพติด เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 729
การประกวดแข่งขันทักษะความสามารถนักศึกษาด้านดนตรีไทยสากล เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 671
ภาพบรรยากาศอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษาเพื่อเฝ้าระวังยาเสพติด มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 598
ภาพกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ปี 2556 เขียนโดย ประทวน เนตรแสงศรี 594